Get Adobe Flash player
Báo cáo Kết quả chương trình “Kết nối giao thương giữa tiểu thương các chợ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vào Chợ Đầu mối Nông sản thực phẩm Dầu Giây”.
Cập nhật: 13.08.2019 03:33 - Lượt xem: 107

Thực hiện Kế hoạch số 2392/KH-SCT ngày 05/7/2019 và Kế hoạch số 2566/KH-SCT ngày 18/7/2019 của Sở Công Thương về việc tổ chức chương trình “Kết nối Giao thương giữa tiểu thương các chợ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vào Chợ Đầu mối Nông sản Thực phẩm Dầu Giây”, Trung tâm Xúc tiến Thương mại báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị như sau:

  1. Thành phần Tham dự:

-        Sở Công Thương Đồng Nai (Trung tâm Xúc tiến Thương mại);

-        Phòng kinh tế/kinh tế hạ tầng TP. Biên Hòa và huyện Xuân Lộc;

-        Ban quản lý các chợ và tiểu thương trên địa bàn TP. Biên Hòa và huyện Xuân Lộc;

-        Công ty Cổ phần Bất động sản Thống Nhất;

-        Công ty TNHH MTV Proton;

-        Tiểu thương Chợ Đầu mối Nông sản Thực phẩm Dầu Giây

  1. Lịch trình

Thời gian: từ 17 giờ 00 đến 20 giờ 00 ngày 24/7/2019

            Ngày 24/7/2019, Tiểu thương các chợ truyền thống TP.Biên Hòa, huyện Xuân Lộc gặp gỡ, giao thương với các tiểu thương Chợ Đầu mối Nông sản Thực phẩm Dầu Giây.  1. Kết quả:

Tiểu thương các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh đã được giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Chợ Đầu mối Nông sản Thực phẩm Dầu Giây, về tình hình kinh doanh và nhu cầu kết nối giao thương của các ngành hàng tại chợ.

Sau hội nghị, các tiểu thương của chợ truyền thống đi tham quan chợ đầu mối, trao đổi, kết nối giao thương trực tiếp với tiểu thương của chợ đầu mối tại các ô vựa, nhà lồng.


Theo đánh giá chung của tiểu thương các chợ truyền thống giá cả các mặt hàng rau, củ, quả tại chợ đầu mối rẻ hơn so với giá sỉ của các thương lái, tuy nhiên các tiểu thương còn cân nhắc trong chi phí vận chuyển từ chợ đầu mối về chợ truyền thống.

             Trên đây là báo cáo về Kết quả chương trình “Kết nối Giao thương giữa tiểu thương các chợ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vào Chợ Đầu mối Nông sản Thực phẩm Dầu Giây”.

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai

Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Văn bản pháp luật mới

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2020 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?