Báo cáo kết quả tổ chức gian hàng chung trưng bày các sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và các sản phẩm chủ lực của tỉnh Đồng Nai tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đồng Nai 2019 tại tỉnh Đồng Nai. Từ ngày 28/8 – 02/9/2019
Cập nhật: 01.10.2019 09:55 - Lượt xem: 68
Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại Đồng Nai năm 2019 đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1009/QĐ-UBND ngày 08/4/2019;

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai tổ chức gian hàng chung trưng bày các sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và các sản phẩm chủ lực của tỉnh Đồng Nai tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đồng Nai 2019 tại tỉnh Đồng Nai, từ ngày 28/8 – 02/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai – Số 01, Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, xin báo cáo kết quả như sau:

1/ Tình hình chung

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đồng Nai 2019 diễn ra từ ngày 28/8 – 02/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai. Hội chợ có 320 gian hàng của 130 doanh nghiệp. Trong đó có 30 gian hàng của 15 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong tỉnh thuộc các lĩnh vực đồ gỗ, thực phẩm, mỹ phẩm, dệt may, giày da, nông sản, thiết bị điện và gian hàng chung tỉnh Đồng Nai trưng bày các sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và các sản phẩm chủ lực của tỉnh.

Đây là lần thứ 12 Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức tại Đồng Nai. Hội chợ là dịp để người dân trên địa bàn tỉnh đến tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng miễn phí, thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Tại Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đồng Nai 2019, chương trình Ngày hàng đồng giá với hàng trăm sản phẩm bán ra mỗi ngày với giá từ 20 ngàn đồng. Người tiêu dùng có thể tham quan góc Phiên chợ xanh tử tế, chương trình Chuyến xe bất ngờ với hàng ngàn quà tặng. Đặc biệt, cuộc thi Đại hội bếp chiến diễn ra từ 14 - 17 giờ ngày 01/9/2019 tại sân khấu chính hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho các gia đình trổ tài, thi thố nấu ăn. Vào khung giờ từ 18-19 giờ, Ban tổ chức còn tổ chức game show đấu giá sản phẩm tại sân khấu chính và ngôi nhà chung của hội chợ.​

Với thiết kế mở đẹp, và ấn tượng, cung cấp đầy đủ thông tin thiết thực, trưng bày đa dạng sản phẩm của các nhóm ngành hàng, bố trí nhân viên thuyết minh giới thiệu tư vấn khách hàng đối với từng sản phẩm, gian hàng chung tỉnh Đồng Nai được khách hàng đánh giá rất cao về mẫu mã, chất lượng hàng hóa dịch vụ, đông đảo người dân và các Sở ngành trong và ngoài tỉnh quan tâm và thăm quan gian hàng.

2/  Nội dung tham gia Hội chợ của tỉnh Đồng Nai

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai phối hợp với các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm trong 02 gian hàng chung của Tỉnh bao gồm các sản phẩm của các doanh nghiệp, từ ngày 28/8/2019 - 02/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai – Số 01, Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, chi tiết như sau :

TÊN DOANH NGHIỆP

Mặt hàng

Cơ sở sản xuất gỗ mỹ nghệ Thành Nhân

Cơ sở Nguyễn Đựng

Công ty TNHH Tuấn Tuấn Mai

Cơ sở Linh Liên

Công ty Kiến Phúc

Bàn ghế gỗ

Công ty Cổ phần Nông sản Tín Nghĩa

Cà phê các loại, hạt điều

Công ty TNHH TM & SX Thực phẩm Sơn Lâm

Cà phê các loại

Công ty TNHH TM SX Thuận Hương

Trái cây sấy khô các loại

Cơ sở Hoa Sen

Sản xuất, chế biến nước chấm các loại

Công ty TNHH Thế giới Dinh dưỡng

Nắm mèo

Cơ sở hạt sen Trường Phát

Hạt sen

Công ty CP Nam Bình Minh

Giày thể thao, túi xách các loại

Công ty TNHH MTV Thế Linh

Chăn, ga, gối, nệm

Công ty TNHH Nam Long

Găng tay cao su

Công ty CP An Phú Thịnh

Găng tay bảo hộ APT

Công ty TNHH MTV Động cơ và Máy nông nghiệp miền Nam

Chế tạo động cơ và máy nông nghiệp

Công ty Cổ phần Tổng Công ty May Đồng Nai

Hàng dệt may

Xí nghiệp Cao su Đồng Nai

Lốp vỏ xe cao su

/ Kết quả

Khu trưng bày gian hàng chung của Tỉnh Đồng Nai đặt tại vị trí Khu D  dành cho các tỉnh, thành ngay sảnh chính của Trung tâm Hội nghị nên thu hút được nhiều khách đến tham quan, trao đổi thông tin, cung cấp nhiều tập gấp giới thiệu về sản phẩm, về doanh nghiệp và trưng bày các sản phẩm bằng hiện vật cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm. Trong đó khách tham quan, thương nhân, người nông dân quan tâm nhiều đến các sản phẩm trưng bày của Công ty TNHH MTV Động cơ và Máy nông nghiệp Miền Nam; Công ty Cổ phần Nông sản Tín Nghĩa; Công ty CP Nam Bình Minh; Công ty TNHH MTV Thế Linh; Xí nghiệp Cao su Đồng Nai (CASUMINA Đồng Nai); Cơ sở Hạt sen Trường Phát; Cơ sở Sản xuất gỗ mỹ nghệ Thành Nhân. Do có sự chuẩn bị chu đáo kỹ càng và đầy trách nhiệm của Trung tâm Xúc tiến Thương mại cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các doanh nghiệp nên có thời gian chọn lựa sản phẩm tiêu biểu đặc trưng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Trung tâm Xúc tiến Thương mại phối hợp với doanh nghiệp trực thuyết minh xuyên suốt trong gian hàng chung cho Lãnh đạo, Cán bộ, người dân của tỉnh và khách tham quan. Qua 06 ngày Hội chợ diễn ra, khu gian hàng chung tỉnh Đồng Nai thu hút khách tham quan, giao dịch đạt khoảng 18.600 lượt người.

Trên đây là kết quả tham gia tham gia hàng chung trưng bày các sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và các sản phẩm chủ lực của tỉnh Đồng Nai tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đồng Nai 2019 tại tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Xúc tiến Thương mại xin báo cáo.