Get Adobe Flash player
Mời tham dự “Hội nghị trực tuyến tiêu thụ vải thiều năm 2020
Cập nhật: 28.05.2020 02:27 - Lượt xem: 10
Sở Công Thương trân trọng kính mời đại diện:Văn phòng UBND tỉnh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Công ty Cổ phần Bất động sản Thống Nhất; Các Hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản; Các Trung tâm thương mại, siêu thị; Tổ chức quản lý chợ hạng I. Tới dự Hội nghị trực tuyến tiêu thụ vải thiều năm 2020.

Mời tham gia Hội nghị giao thương trực tuyến hàng hóa (chuyên đề đồ gia dụng và vật liệu xây dựng) Việt Nam - Trung Quốc (Quảng Tây) 2020.
Cập nhật: 27.05.2020 09:30 - Lượt xem: 11
Quý Doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu: Đồ gỗ nội thất; Vật liệu xây dựng (sắt thép, xi măng, clinke...), Cao su và sản phẩm cao su; Dây cáp điện; Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng các loại...?

Bộ Công Thương sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến về chứng nhận FDA và CE cho sản phẩm y tế xuất khẩu
Cập nhật: 27.05.2020 09:21 - Lượt xem: 11
Ngày 26/5, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Hội thảo trực tuyến “Những lưu ý về chứng nhận FDA và CE khi xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ và châu Âu trong lĩnh vực thiết bị y tế”.    

Củng cố thương hiệu, gia tăng giá trị sản phẩm nông sản
Cập nhật: 26.05.2020 10:13 - Lượt xem: 11
Truy xuất nguồn gốc hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế là xu hướng ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước yêu cầu. Đây còn là chìa khóa mở cánh cửa cho nông sản, hàng hóa của Việt Nam vào thị trường EU khi Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) được thông qua và chính thức đi vào thực thi trong trong thời gian tới.

Mời tham dự hội thảo trực tuyến "Xúc tiến thương mại thông qua Cộng đồng người Việt Nam tại Ấn Độ"
Cập nhật: 18.05.2020 09:04 - Lượt xem: 14
Với mục tiêu tạo ra cầu nối giữa cộng đồng người Việt Nam tại Ấn Độ để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp trong nước về các triển vọng thương mại cũng như cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Ấn Độ, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp với Hội người Việt Nam tại Ấn Độ và Nepal và Phòng Thương mại và Công nghiệp các Nhà nhập khẩu Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức hội thảo sau:

Mời tham dự Hội thảo "Trực tuyến Xúc tiến thương mại Giầy dép Việt Nam - Hoa Kỳ hậu Covid-19” kết hợp các Phiên Giao thương doanh nghiệp
Cập nhật: 11.05.2020 09:00 - Lượt xem: 21
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giầy dép Việt Nam tìm hiểu tình hình, xu hướng và cơ hội thị trường, thúc đẩy xuất khẩu giầy dép sang Hoa Kỳ, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ phối hợp với Hiệp hội các nhà Phân phối và Bán lẻ Giày dép Hoa Kỳ (FDRA) tổ chức “Hội thảo trực tuyến: Xúc tiến thương mại Giầy dép Việt Nam - Hoa Kỳ hậu Covid-19” kết hợp các Phiên Giao thương doanh nghiệp.

Hơn 150 doanh nghiệp tham gia Hội nghị trực tuyến Việt Nam – Ấn Độ
Cập nhật: 08.05.2020 10:10 - Lượt xem: 18
Rất nhiều sản phẩm của Việt Nam như nhãn, vải, chôm chôm, sầu riêng… được người dân Ấn Độ ưa chuộng và ngược lại có những sản phẩm của Ấn Độ mà Việt Nam cần nhưng chưa hiện diện trên thị trường của nhau.  

Cơ hội kết nối giao thương với các nhà nhập khẩu Israel
Cập nhật: 08.05.2020 09:52 - Lượt xem: 19
Thực hiện chương trình và kế hoạch công tác, ngày 8/3/2020, tại thành phố Tel Aviv, Thương vụ Việt Nam tại Israel đã phối hợp với Liên đoàn các Phòng Thương mại Israel (FICC) tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại, gặp gỡ và kết nối giao thương với các nhà nhập khẩu Israel nhằm đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Israel.

Bộ Công Thương kết nối cung cầu khẩu trang vải kháng khuẩn và khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn
Cập nhật: 28.03.2020 03:51 - Lượt xem: 9
Ngày 27 tháng 3 năm 2020, Bộ Công Thương đã có Công văn hỏa tốc gửi Sở Công Thương các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương (đồng thời gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương) về việc kết nối cung cầu khẩu trang vải kháng khuẩn và khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn phục vụ người dân phòng chống dịch COVID-19.

Mời tham gia Chương trình giao thương trực tuyến giữa các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng nông sản, thực phẩm Việt Nam với các doanh nghiệp mua hàng Trung Quốc (Quảng Tây)
Cập nhật: 18.04.2020 03:47 - Lượt xem: 10
Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu (Cục Xúc tiến thương mại) phối hợp với Sở Thương mại Khu Tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức chương trình giao thương trực tuyến giữa các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng nông sản, thực phẩm Việt Nam với các doanh nghiệp mua hàng Trung Quốc (Quảng Tây).

QUẢNG CÁO

Video goes here

Văn bản pháp luật mới

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2020 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?