Sở Công Thương nhận được Công văn số 1852/PTM-SME ngày 27/9/2022 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam về việc mời tham gia Chương trình Tập huấn tiêu chuẩn BRC FOOD ISSUE 9. Theo đó, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Chương trình tập huấn “Nhận thức chung về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm toàn cầu BRCGS FOOD phiên bản 9”, nhằm nâng cao kiến thức về Tiêu chuẩn BRC Food cũng như trau dồi các kỹ năng đánh giá nội bộ cần thiết về hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả cho doanh nghiệp chế biến xuất khẩu.
Thời gian: Ngày 24 đến ngày 26/10/2022
- Địa điểm: Khách sạn Đại Nam Sài Gòn, số 05 Nguyễn Siêu, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
- Đối tượng tham dự: DNNVV ngành hàng rau quả, gia vị đang xuất khẩu hoặc có định hướng xuất khẩu Châu Âu, các sở, ban, ngành có liên quan.
- Chi phí tham gia Chương trình: được hỗ trợ theo định mức trong khuôn khổ Dự án SFV-Export do Liên minh Châu Âu tài trợ.
Sở Công Thương thông tin đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết và đăng ký tham gia nếu có nhu cầu.
Thông tin đăng ký liên hệ: Viện Tin học doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Điện thoại: 0973.654038 (gặp bà Phạm Thái An)
Email: anpham180300@gmail.com
Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai